06 เมษายน 2553

โปรแกรม jetAudio 8.0.4.1000 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง สุดสวย มากความสามารถ


โปรแกรม jetAudio 8.0.4.1000 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง สุดสวย มากความสามารถ

jetAudio 8.0.4.1000 โปรแกรมสำหรับใช้ดูหนังฟังเพลงที่มีอายุมายาวนานซึ่งถ้านับย้อน หลังไปโปรแกรมนี้ถูกพัฒนามาพร้อมๆ กับ Winamp เลยก็ว่าได้ครับ โดยจุดเด่นของโปรแกรมนี้คือเสียงดี มีปลั๊กอินเยอะ ลูกเล่นเพียบ และ Jetaudio เองยังเป็นซอฟต์แวร์มัลติมีเดียร์ที่ผสานรวมฟังก์ชั่นการเขียนข้อมูลลงแผ่น CD/DVD และจัดเก็บหนังหรือเพลงเป็นแฟ้ม หมวดหมู่ได้ นอกเหนือไปจากคุณลักษณะพิเศษเหล่านี้แล้วท่านสามารถสร้างระบบออกอากาศหรือ วิทยุออนไลน์เองได้ โดยเชื่อมต่อ JetAudio ผ่าน JetCast ซึ่งจัดเตรียมไว้ให้ใช้งานแล้วใน JetAudio และที่เหนือกว่านั้น JetAudio มีหน้าตาที่สวยงาม แปลกตา กว่าโปรแกรมดูหนังฟังเพลงในยุคเดียวอีกด้วยครับ.


jetAudio PlusVx : เป็นโปรแกรมมัลติมีเดียที่ไม่เพียงแต่สามารถเล่นไฟล์เพลงและวีดิโอที่หลาก หลายเท่านั้นมันยังมีคุณสมบัติอื่นๆอีกเช่น การ Burn CD การอัด,และการแปลงไปเป็นรูปแบบไฟล์อื่นๆ คุณสามารถสร้างสถานีถ่ายทอดผ่านทาง Internet ได้โดยการใช้ JetCastที่มีอยู่ใน โปรแกรมนี้และคุณสามารถลเนรูปแบบไฟล์หลักๆได้ทั้งหมดรวมทั้ง WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPEG, AVI, WMV, MIDI, RM, และแทรคของ CD วีดิโอและออดิโอ....

อัดเสียง วิทยุจากเน็ตได้ แปลงไฟล์ และความสามารถอื่นๆอีกมากมาย


โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง มีความสามารถครอบคลุมหลากหลาย เช่น เขียนแผ่นซีดีเพลง บันทึกเสียง แปลงไฟล์เพลง แปลงไฟล์วิดีโอ และออกอากาศผ่านอินเทอร์เน็ต (CD Burning, Recording, File Conversion and Internet Broadcasts) สามารถแปลงไฟล์เพลงได้หลายประเภท รวมถึงสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเพื่อนำไปเล่นกับอุปกรณ์พกพา เช่น iPod หรือ PSP ได้อีกด้วย


โหลดเลย http://www.ziddu.com/download/8906416/JetAudiov8.0.2.300PlusVxFullRetail.rar.html

ไม่มีความคิดเห็น: